Bình Giang: Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2019 22:41
Chiều ngày 14/10/2019, tại Hội trường UBND xã Bình Giang, Đoàn xã, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Bình Giang đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019)
Bình Giang: Kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
Đến dự có Đồng chí Võ Thanh Tịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đại diện cán bộ Hội LHTN Việt Nam xã qua các thời kỳ, cùng hơn 150 cán bộ Hội, hội viên thanh niên tiêu biểu xã Bình Giang
15 10
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 63 năm của Hội LHTN Việt Nam nói chung, Hội LHTN Việt Nam xã Bình Giang nói riêng. Qua 63 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên Việt Nam nguyện một lòng đi theo Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu.
Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Võ Thanh Tịnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng  ủy biểu dương những thành tích nổi bật mà tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam xã Bình Giang đã đạt được trong thời gian qua. Để tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, xứng đáng với kỳ vọng, sự chăm lo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân; trong bối cảnh đặt ra các nhiệm vụ, yêu cầu phát triển của địa phương, của đất nước trong giai đoạn mới; ông đề nghị Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam xã cần tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa các phương thức và thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cho thanh thiếu nhi trong toàn xã, góp phần xây dựng lớp thanh niên mới có tâm, có trí, có tài, có tính tự trọng và tự chủ, nguyện đem hết tâm sức của mình phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
tuyen duong tn tt lt lb
Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã đã tặng giấy tuyên dương cho 05 cá nhân thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019; Đây là những thanh niên làm kinh tế giỏi trong kinh doanh, chăn nuôi, sản xuất giỏi góp phần làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội, có tinh thần học hỏi sáng tạo, cải tiến khoa học kỹ thuật, chuyển giao khoa học công nghệ, tiêu biểu trong phong trào thanh niên lập thân lập nghiệp. Những thanh niên có thành tích nổi bật, đóng góp tích cực đối với các hoạt động, phong trào của Đoàn, Hội cho chi đoàn, chi hội nói riêng và đối với công tác Đoàn-Hội và Phong trào thanh niên xã nhà nói chung. Đây là một việc làm hết sức thiết thực không chỉ để cổ vũ, động viên những đoàn viên, hội viên thanh niên đã có thành tích trong thời gian qua mà còn để các đoàn viên, hội viên, thanh niên khác học hỏi và làm theo.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1540 | lượt tải:773

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 357 | lượt tải:409

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 328 | lượt tải:101

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 324 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1295 | lượt tải:397
Liên kết
Phải chạy dọc