Thứ ba, 25/06/2024, 00:47|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Lãnh tổ chức Ngày hội kỹ năng Thanh niên

Thứ sáu - 24/03/2023 10:06
Đoàn xã Bình Lãnh tổ chức Ngày hội kỹ năng Thanh niên

        Ngày 24/3/2023 Đoàn TN xã Bình Lãnh tổ chức Ngày hội kỹ năng thanh niên nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023).
       Tham dự ngày Hội có Ban chấp hành đoàn xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã cũng về dự đông đủ.

trại 1
 
        Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã nhà, thu hút hàng trăm các bạn đoàn viên, đội viên, thanh thiếu niên, nhi đồng  tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, tạo điều kiện để thiếu nhi được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của Đoàn và xã hội góp phần đưa Thanh thiếu niên tránh xa những trò chơi không lành mạnh. Đồng thời, huy động các nguồn lực xã hội cùng tham gia bảo vệ, chăm sóc, phát triển và giáo dục thiếu nhi trên địa bàn xã, trong đó chú trọng đối tượng thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
trại 2

       Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho  thanh niên xã nhà.

Tác giả: Đoàn xã Bình Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai