Thứ bảy, 20/07/2024, 11:22|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Tuổi trẻ xã Bình Đào hưởng ứng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các trò chơi của ngày hội " Thiếu Nhi Vui Khoẻ - Tiến Bước Lên Đoàn"

Thứ sáu - 24/03/2023 09:48
kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn2
kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn2
Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Hôm ngay, ngày 22/3/2023 trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn và những thành tích của Đoàn trường Nguyễn Thị Minh Khai. Đồng thời liên đội trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức các trò chơi của ngày hội " Thiếu Nhi Vui Khoẻ - Tiến Bước Lên Đoàn" .
92 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.
kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai