Thứ bảy, 24/02/2024, 06:10|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn Xã Bình Nam thực hiện mô hình nuôi heo đất sửa chửa điện cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách

Thứ hai - 15/08/2022 05:57
Ngày 12/8/2022. BCH Đoàn xã đã tiếp tục tiếp tục mô hình "Nuôi heo đất" .Đây là mô hình được Đoàn xã Bình Nam triển khai thường xuyên trong thời gian qua.
Thực hiện theo lời dạy của Bác: “ DÂN VẬN KHÉO THÌ VIỆC GÌ CŨNG THÀNH CÔNG”, mô hình đuợc thực hiện với nhiều hình thức phong phú và kết quả mang lại rất thiết thực, nguồn quỹ sẽ tiếp tục được dùng để sữa chữa điện cho những hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã, hoạt động thu hút 20 ĐVTN tham gia.
z3645433682398 bf1afb004341968e7d07aee1aade0084
                         ( hình ảnh đoàn viên thanh niên đang thực hiện mô hình dân vận khéo nuôi heo đất)

Thức ăn cho heo đất là từ tiền tiết kiệm của các bạn Đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt hè tại địa phương mang ý nghĩa giáo dục về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, lá lành đùm lá rách, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.
Thời gian tới Đoàn Thanh Niên xã Bình Nam sẽ tiếp tục triển khai và nhân rộng mô hình "Nuôi heo đất" trong BCH Đoàn cũng như các hoạt động của đoàn viên thanh niên có tính bền vững và lan tỏa hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đạt chuẩn Nông Thôn Mới của xã vào cuối năm nay.

Tác giả: Đoàn xã Bình Nam

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai