Bình Giang: Sôi nổi hoạt động “Vì đàn em thân yêu”

Chủ nhật - 07/08/2022 23:16
          Hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu, tuổi trẻ Bình Giang ra quân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thiếu nhi, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi tham gia.
         Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, vừa qua Đoàn xã tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng nhiều phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương tại chương trình thắp sáng ước mơ cho em năm 2022. Cùng với các hoạt động chăm lo thiếu niên, nhi đồng học tập tốt, tổ chức Đoàn, Đội xã Bình Giang còn quan tâm đến nhu cầu vui chơi, giải trí của các em. Ngày 07 tháng 8 năm 2022 Đoàn xã đã tổ chức các hoạt động thi trò chơi dân gian cho thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.
image 20220808101430 1
Thanh thiếu nhi tham gia trò chơi garo bằng ghế nhựa
          Thông qua những hoạt động văn hóa - văn nghệ, vui chơi - giải trí, thể dục - thể thao; hoạt động xã hội, tình nguyện, tham quan di tích lịch sử - văn hóa…, giúp các em gắn bó với bạn bè, trường lớp, nâng cao hiểu biết về đời sống xã hội, bồi dưỡng nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống. 
          Để chăm lo tốt cho thiếu niên, nhi đồng, hàng năm, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Đoàn Thanh niên cũng đã đề ra chỉ tiêu cụ thể thực hiện các công trình, phần việc vì đàn em thân yêu. Các công trình, phần việc đều hướng tới mục đích rèn luyện, tạo môi trường lành mạnh cho thiếu nhi phát triển toàn diện.
          Với những hoạt động, việc làm thiết thực đã góp phần bồi dưỡng nhân cách, đạo đức và phát triển kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng; động viên các em vươn lên trong học tập, biết yêu thương, chia sẻ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.
 

Tác giả: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai