Đoàn xã Bình Quế tổ chức Tọa đàm giáo dục đạo đức lối sống, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên

Chủ nhật - 24/04/2022 22:11
   Chiều ngày 20/4. Đoàn xã Bình Quế tổ chức tọa đàm giáo dục đạo đức lối sống và tuyên truyền, giáo dục các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích cho các em học sinh, thanh thiếu niên. 
 
..
     Chương trình nhằm tạo điều kiện cho học sinh, thanh thiếu niên phát triển toàn diện, trở thành người có ích cho xã hội, hướng đến xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục đạo đức lối sống cho thanh thiếu niên. Cùng với đó góp phần giảm thiểu tai nạn thương tích cho học sinh, thanh thiếu niên. Cũng tại chương trình, Đoàn xã phối hợp  tổ chức buổi truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản cho  vị thành niên và thanh niên. Tại đây, ĐVTN, học sinh đã được tư vấn các nội dung liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên; tâm sinh lý tuổi vị thành niên; tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn, lành mạnh; hệ lụy của việc mang thai ngoài ý muốn;...Qua đó, góp phần trang bị cho các em những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử./.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Bình Quế

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9284 | lượt tải:5975
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?