Đoàn xã Bình Quý tham gia ngày hội việc làm cho thanh niên năm 2022

Thứ năm - 12/05/2022 21:36
Sáng ngày 12/5/2022 tại hội trường UBND xã Bình Quý đã tổ chức Ngày hội tư vấn, định hướng nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên xã Bình Quý năm 2022.
Đoàn xã Bình Quý tham gia ngày hội việc làm cho thanh niên năm 2022
     Ngày hội việc làm được tổ chức đã góp phần tạo dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn đoàn viên, thanh niên trong vấn đề việc làm. Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu nhiều nội dung về hướng nghiệp và việc làm, về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường khởi nghiệp, lập nghiệp trong tương lai. Các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng lao động tham gia ngày hội đã cung cấp và tư vấn, giới thiệu nhiều vị trí việc làm khác nhau trong nước và ở nước ngoài cho thanh niên.
     Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên, thời gian qua, Đoàn xã Bình Quý đã tích cực, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp, tư vấn, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên, góp phần cùng thực hiện mục tiêu vì an sinh xã hội.

 
Tác giả: Đoàn xã Bình Quý

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 9249 | lượt tải:5955
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?