Huyện Thăng Bình, sinh hoạt chuyên đề 04 tiêu chí hình mẫu của thanh niên trong thời kỳ mới

Thứ bảy - 30/10/2021 03:53
Sáng ngày 30/10, tại Hội trường Huyện ủy (số 02), Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề 04 giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới với sự tham gia của hơn 80 ĐVTN.
      Tại buổi sinh hoạt, BTV Huyện đoàn đã triển khai một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động“Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trong đó tập trung phân tích ý nghĩa của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên để các bạn học tập và rèn luyện. Cũng tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niên sôi nổi tham gia phát biểu tham luận về hình mẫu thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; trao đổi và đưa ra những nhận định về việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên ngày nay đáp ứng 4 trong số 12 tiêu chí đó là: Có lý tưởng cách mạng; Lối sống văn hóa;Tuân thủ pháp luật; Có sức khỏe tốt.
2 2
Đông đảo ĐVTN tham gia diễn đàn
Đồng thời, nêu lên những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên; cần quan tâm đến công tác tập hợp thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để thanh niên tham gia.
1 2
Đồng chí Phan Thị Chính – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Huyện ủy trao đổi tại diễn đàn
     Có thể nói, Diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn trẻ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức rèn luyện, học tập và lao động, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, ngăn chặn những thói hư tật xấu, xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có hoài bão, khát vọng vươn lên để xây dựng đất nước./.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

01-NQ/HĐTN

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2022

lượt xem: 43 | lượt tải:27

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 10002 | lượt tải:6371
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?