Trưởng Công an xã nói đi đôi với làm

Thứ ba - 09/10/2018 09:27
Với sự năng động, nhiệt huyết và cách làm việc công tâm, khách quan, nói đi đôi với làm, đại úy Nguyễn Tuấn Duy - Trưởng Công an xã Ninh Gia (huyện Ðức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) đã góp phần tích cực xây dựng địa bàn ngày càng trong sạch, vững mạnh, được nhân dân tin yêu, mến phục.
Trưởng Công an xã nói đi đôi với làm
Sau một thời gian được cơ quan phân công quản lý địa bàn xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tháng 6/2017, đại úy Nguyễn Tuấn Duy chính thức được bổ nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Ninh Gia. Đến nay, anh là một trong ba công an chính quy tại huyện Đức Trọng được bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng Công an xã. Cả ba xã trên nhiều năm qua đều là xã trọng điểm, trước đây vốn khá phức tạp về tình hình ANTT và các vấn đề dân tộc của huyện Đức Trọng. 
Chia sẻ với chúng tôi, đại úy Nguyễn Tuấn Duy cho biết khi mới về giữ chức danh Trưởng Công an xã Ninh Gia anh gặp không ít khó khăn, bỡ ngỡ, rất nhiều tình huống oái oăm, dở khóc dở cười, trong đó có những vụ việc không liên quan đến các vấn đề công an. “Có lần bà con tụ tập ăn uống, hát karaoke, đang hát dàn âm thanh gặp vấn đề cũng gọi mình đến sửa vì họ nghĩ mình là công an nên cái gì cũng biết (?!). Hay những vụ tranh chấp đất đai, lối đi, bờ rào... giữa hai nhà, họ gọi đầu tiên là công an xã chứ không gọi cán bộ địa chính tới giải quyết” - đại úy Duy chia sẻ.  
Chính vì suy nghĩ trên nên gần như mọi việc liên quan đến ANTT xảy ra trên địa bàn d