ĐOÀN XÃ BÌNH NAM RA QUÂN TỔNG VỆ SINH CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT 2020

Thứ tư - 21/10/2020 08:00
ĐOÀN XÃ BÌNH NAM RA QUÂN TỔNG VỆ SINH CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT 2020

Tiếp tục triển khai cấp bách các biện pháp phòng chống dịch sốt xuất huyết. Trong ngày 14.10.2020 xã Bình Nam đã tổ chức ra quân đồng loạt tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng, bọ gậy, phun tiêu độc khử trùng phòng chống Sốt xuất huyết trên địa bàn toàn xã.
 
 
Theo đó, Tham gia buổi tổng dọn vệ sinh môi trường có sự tham gia của các cán bộ, các ban ngành đoàn thể của xã, cán bộ Y tế, các cán bộ quân dân chính thôn cùng tham gia. Tại các thôn nhân dân cũng đồng loạt tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, 10/10 thôn đều sử dụng loa di động, loa tay để thực hiện tuyên truyền cho từng hộ dân được nắm về tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã, các thôn đã thực hiện dọn vệ sinh chung, lật úp các dụng cụ chứa nước như: Lốp xe, các loại chai nước đã qua sử dụng, chậu hoa, các thùng hỏng có chứa lăng quăng..hoạt động được nhân dân hưởng ứng rất nhiệt tình và đồng loạt.
 
 
 
Việc tổng vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng, bọ gậy phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã đã được Đảng ủy, UBND xã, Đoàn TN triển khai thường xuyên, đồng bộ các biện pháp, huy động được sự vào cuộc của các bộ phận chức năng và nhân dân tiếp tục duy trì thường xuyên và liên tục với quyết tâm hạn chế, đẩy lùi phát sinh, lây lan dịch bệnh sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, bảo vệ cảnh quan môi trường trên địa bàn xã
                                      


Đây là hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, nhân dân xã nhà với mục tiêu tạo mỹ quan nông thôn, bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

 

Nguồn tin: binhnam

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 580 | lượt tải:455
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?