Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi – Liên hoan các CLB, đội, nhóm”

Thứ hai - 10/10/2016 04:32
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Sáng ngày 09/10/2016, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2016 và liên hoan các CLB, đội, nhóm – Hành trình kết nối địa chỉ đỏ.
Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng
      Tham gia ngày hội với hơn 200 bạn trẻ đến từ các công ty – xí nghiệp trên địa bàn huyện; các CLB, đội, nhóm trong toàn huyện. Tại ngày hội, các bạn trẻ đã thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình qua tiết mục đồng diễn dân vũ, các trò chơi vận động thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các hội viên, thanh niên công nhân; thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và truyền thống Hội LHTN Việt Nam dưới hình thức rung chuông vàng. Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao 08 suất quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000đ.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - PBT Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao quà cho TNCN có hoàn cảnh khó khăn

Thi rung chuông vàng


      Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là nơi để các bạn hội viên, thanh niên công nhân có cơ hội chia sẻ suy nghĩ, tình cảm về truyền thống và tinh thần yêu nước của cha ông ta trong những thời kỳ lịch sử, tinh thần của những thế hệ thanh niên trong các phong trào đấu tranh, thời kỳ khắc phục hậu quả chiến tranh để xây dựng đất nước, thời kỳ đất nước đổi mới hội nhập, tinh thần yêu nước của Thanh niên Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Thăng Bình nói riêng trong giai đoạn hiện nay, những hành động cụ thể của Thanh niên hiện nay để thể hiện tinh thần yêu nước trong giai đoạn mới, giai đoạn hội nhập quốc tế.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - PBT Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu khai mạc ngày hội

       Phát biểu khai mạc tại Ngày hội, anh Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thăng Bình nhấn mạnh: “Tình yêu Tổ quốc không chỉ được thể hiện bằng ngôn từ, hình ảnh mà cần được cụ thể hóa trong từng hành động, việc làm cụ thể của mỗi người. Hội LHTN Việt Nam huyện Thăng Bình kêu gọi mỗi hội viên, thanh niên công nhân không ngừng cố gắng trong học tập, lao động, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội và hãy bắt tay vào những công việc bình thường hàng ngày nhưng có ích cho đời.
“Hành trình kết nối địa chỉ đỏ”


 
       Nằm trong chương trình Ngày hội, chiều cùng ngày các CLB, đội, nhóm trong toàn huyện tiếp tục chương trình Liên hoan các CLB, đội, nhóm với cuộc “Hành trình kết nối địa chỉ đỏ”, kỷ niệm 2 năm ngày thành lập CLB kỹ năng thanh niên Thăng Bình. Cuộc hành trình đã đi qua các địa chỉ đỏ của huyện như Khu di tích Bầu Bàng, di tích lịch sử cấp quốc gia đài tưởng niệm cuộc đấu tranh Hà Lam – Chợ Được,… được trải nghiệm thực tế qua các phần thi trò chơi lớn, các trò chơi team buillding. Đây là sân chơi thực sự bổ ích của các CLB, đội, nhóm trong toàn huyện. 

Tác giả bài viết: Văn Cường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 24 - HD/TWH

HƯỚNG DẪN Tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thời gian đăng: 18/12/2018

lượt xem: 1411 | lượt tải:723

CV 35 - UBH

Công văn củng cố, kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp xã, thị trấn

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 273 | lượt tải:340

Số 72-KH/HĐTN

kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 237 | lượt tải:63

Số 85-CV/HĐTN

Công văn triển khai nhiệm vụ tham gia phòng chống lụt bão năm 2018

Thời gian đăng: 06/11/2018

lượt xem: 233 | lượt tải:0

25-KH/UBH

Kê hoạch Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Thời gian đăng: 22/10/2018

lượt xem: 1198 | lượt tải:357
Liên kết
Tw đoàn
HCM
Qnam
Quân sự

Website mới của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

Trái chạy dọc
Phải chạy dọc