Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và Luật Phòng chống Ma túy

Thứ hai - 26/10/2020 03:29
Sáng ngày 26/10/2020, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Bình Quế. Ban Thường vụ Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và Luật Phòng chống Ma túy đến hơn 200 em học sinh.
h3
Quang cảnh buổi tuyên truyền
      Buổi tuyên truyền giúp học sinh hiểu rõ hơn về tác hại, mức độ nguy hiểm của ma túy, cũng như các quy định cơ bản của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ. Từ đó, giúp các em nâng cao nhận thức, trách xa các tệ nạn ma túy và chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội an toàn, lành mạnh.
     Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cán bộ Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy - Công an huyện hướng dẫn về cách nhận biết các chất ma túy phổ biến hiện nay, nhất là ma túy tổng hợp dạng đá đang gây nhức nhối trong xã hội; tác hại của việc sử dụng các chất ma túy; một số biểu hiện của người nghiện ma túy; cách phòng chống tệ nạn ma túy; quy định của pháp luật về phòng chống ma túy. Bên cạnh đó, các em còn được nghe cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự cơ động - Công an huyện thông tin về tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay, trong đó có lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh; phổ biến những nội dung, kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; những kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn; các biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông đường bộ…
      Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

h2
Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ


h1
Tuyên truyền Luật Phòng, chống Ma túy

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

66-HD/TWĐTN-BTC

Hướng dẫn tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 07/11/2021

lượt xem: 8489 | lượt tải:5548
Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?